Assyria Vương Dụ Hoặc 1

Assyria Vương Dụ Hoặc 1

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Dự án Vạn Phát Sông Hậu( Mái Dầm)" - Mã tin 27480629.Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Đã muốn đã lâu không có xuống bếp phòng lâm ngôn quyết định hôm nay tự mình xuống bếp thiêu nhất đốn ăn ngon , tái làm một ít tiểu điểm tâm cấp tiểu sư tử nhã đạt bọn họ, Kent bắt đầu là không đáp ứng , nhưng lâm ngôn vẫn dùng hắn cặp kia thủy thủy ánh mắt nhìn chằm chằm Kent xem, không thể, Kent đành phải đáp ứng rồi, Kdc vĩNh phú 1 nhưng điều kiện tiên quyết là hắn phải nhượng chính mình tại bên người trợ thủ, lâm ngôn sảng khoái ứng Còn lại nhân, ba đạt đi làm một ít đơn giản thịt nướng , tạp kì còn lại là đi tẩy đủ loại kiểu dáng hoa quả , nhã đạt hòa vũ chỉ dùng ngồi ở một bên nhìn cũng chờ thì tốt rồi.

Tạp Đặc Lỗ làm một mộng, tại trong mộng mặt lâm ngôn cho hắn làm rất nhiều nhiều hảo ăn , có ngọt ngào anh quả, mềm mềm miên đường, còn có dùng nhiều màu đường ti làm thành tiểu động vật, sở hữu tiểu thú nhân này ghen tị hắn ghen tị đến phát cuồng, Tạp Đặc Lỗ khả cao hứng , thẳng đến ‘Phanh ‘ một thanh âm vang lên.

Nhìn nhà mình tộc trưởng nháy mắt biến hắc mặt, cùng với trên mặt kia tam điều rõ ràng vết trảo, nhã trát tâm đều nhanh nhắc tới cổ họng mắt , này rốt cuộc là chuyện gì a. Nhã trát lòng đang hò hét, nhưng trên mặt chỉ là khóe miệng vi trừu, vô quá lớn phản ứng.

Ba đạt xem vũ đột nhiên khóc, vốn là ngốc hắn bắt đầu không biết làm sao đứng lên, hắn chưa từng có giống như bây giờ như vậy chán ghét chính hắn ăn nói vụng về, hống liên tục cá nhân cũng sẽ không, chỉ có thể nhìn chính mình âu yếm nhân tại chính mình trước mặt yên lặng chảy lệ. Cuối cùng, hắn nhịn không được chạy đi ra ngoài, lưu lại vũ một người tại phòng trong.

A… Ân, tạp kì" Nhã đạt mẫn cảm thân thể cả người run lên, mau, cảm không ngừng tại hắn trong thân thể cao thấp tán loạn, nhã đạt mặt càng đỏ hơn, kỳ thật hắn cũng rất muốn yếu, chỉ là tạp kì vẫn cố thân thể hắn, bình thường cũng chỉ là tạp kì dùng miệng giúp hắn thư giải Nhìn chính mình phình bụng, lớn như vậy , hẳn là an toàn đi, chỉ cần một lần, hẳn là… Hẳn là không có việc gì đi, nhã đạt nhẹ vỗ về bụng, ở trong lòng không ngừng do dự mà, cuối cùng, nhã đạt nhịn không được quay đầu liếc phía sau thú nhân liếc mắt một cái.


Đứng ở dưới tàng cây, lâm ngôn ngửa đầu hướng về phía trước nhìn lại, cùng thụ nhất so, hắn có vẻ rất là nhỏ bé. Tiểu sư tử nhìn trước mắt đại thụ, có chút nóng lòng muốn thử, muốn biết này đó trái cây nhưng chỉ có hắn thích nhất cổ cổ lực nãi tương nguyên liệu, khẳng định tốt lắm ăn, dùng chân trước bào hai hạ bùn đất, tiểu sư tử mạnh mẽ hướng thân cây thượng đánh tới.

Nhã đạt mang thai đã muốn sáu cái nguyệt , bụng từng ngày từng ngày biến đổi đại, vì nhượng hắn hòa trong bụng bảo bảo ăn được, tạp kì tiền một trận riêng chạy tới hướng lâm ngôn thỉnh giáo có liên quan nấu này nọ sự tình, cuối cùng tuy nói là nhượng Kent cấp ném đi ra, nhưng hắn trù nghệ vẫn là có thực rõ ràng tiến bộ. Lâm ngôn hiện tại đã không giống từ trước , hắn cũng có thân mình, lần đó nếu không phải…… Thiếu chút nữa sẽ không có, cũng khó trách Kent hiện tại như vậy khẩn trương, tạp kì không khỏi nghĩ tới ngay từ đầu chính mình, cười gãi gãi đầu.